Mac
iMac
iMac ใหม่ ล่าสุดปี 2022 ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความเป็นที่สุดของ Apple พลิกโฉมด้วยชิป M1 โดดเด่นเตะตาในทุกที่ และเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของคุณได้อย่างลงตัว
MacBook Pro
ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าชิป Apple M1 จะทำให้ MacBook Pro มีความเร็วและขุมพลังเหลือร้ายได้ขั้นนี้ ด้วยประสิทธิภาพ CPU เพิ่มขึ้นสูงสุด 2.8 เท่า ในขณะที่กราฟิกเร็วขึ้นสูงสุด 5 เท่า รวมทั้ง Neural Engine ที่ล้ำหน้าซึ่งเสริมให้การเรียนรู้ของระบบเร็วขึ้นสูงสุดถึง 11 เท่า และแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานสูงสุด 20 ชั่วโมงที่ให้คุณพร้อมลุยได้ตลอดวัน เรียกได้ว่านี่คือโน้ตบุ๊กระดับโปรรุ่นยอดนิยมที่สุดของเราที่ยกระดับให้เหนือชั้นไปอีกขั้น
MacBook Air
โน้ตบุ๊กที่บางและเบาที่สุดของเรา วันนี้พลิกโฉมใหม่หมดในทุกด้านด้วยชิป Apple M1 ที่ทำให้มี CPU เร็วขึ้นสูงสุด 3.5 เท่า และ GPU เร็วขึ้นสูงสุด 5 เท่า รวมทั้ง Neural Engine อันล้ำหน้าที่เสริมให้การเรียนรู้ของระบบเร็วขึ้นสูงสุดถึง 9 เท่า พร้อมด้วยแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานที่สุดเท่าที่เคยมีมาใน MacBook Air และดีไซน์แบบไม่มีพัดลมที่เงียบสนิท เอาเป็นว่าไม่เคยมีครั้งไหนที่พลังระดับนี้จะพร้อมไปกับคุณได้เท่านี้มาก่อน
Studio Display
จอภาพ Apple ทุกจอได้รับการออกแบบมาอย่างใส่ใจเพื่อลด ผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมให้เหลือน้อยที่สุด เริ่มจากตัวเครื่อง ของทั้ง Studio Display และ Pro Display XDR ต่างก็ทำจากอะลูมิเนียมคาร์บอนต่ำ ในขณะที่โลหะบัดกรีของแผงวงจรก็ใช้ดีบุกรีไซเคิล 100% ยิ่งไปกว่านั้นจอภาพทั้งสองรุ่นยังได้รับการรับรอง จาก ENERGY STAR®2 และปลอดสารอันตรายหลายชนิด เช่น สารปรอทและ PVC ส่วนเยื่อไม้ใหม่ทั้งหมดในบรรจุภัณฑ์ของเรา ก็มาจากป่าที่ได้รับการจัดการอย่างรับผิดชอบ

Mac mini

อัปเครื่องใหม่ พร้อมรับทุกการใหญ่ ชิป Apple M1 พร้อมเปิดมิติใหม่ให้กับเดสก์ท็อปสุดอเนกประสงค์ที่ทำได้ทุกอย่างของเรา ด้วยประสิทธิภาพ CPU ที่เร็วขึ้นสูงสุด 3 เท่า และกราฟิกที่เร็วขึ้นสูงสุด 6 เท่า รวมทั้ง Neural Engine ที่ล้ำหน้าซึ่งเสริมให้การเรียนรู้ของระบบเร็วขึ้นสูงสุดถึง 15 เท่า บอกเลยว่า Mac mini พร้อมให้คุณทำงาน เล่น และสร้างสรรค์ด้วยความเร็วและขุมพลังที่ล้ำซะจนคุณเองยังจินตนาการไม่ถึงเลยล่ะ

Mac Studio

Mac Studio คือเดสก์ท็อป Mac ที่ใหม่หมดในทุกรายละเอียด อัดแน่นด้วยประสิทธิภาพที่แรงสุดพลัง การเชื่อมต่อที่หลากหลาย และความสามารถใหม่ๆ ในรูปทรงที่กะทัดรัดอย่างไม่น่าเชื่อ ให้คุณเอื้อมถึงทุกอย่างที่ต้องการได้ง่ายและพร้อมพลิกโฉมทุกพื้นที่ให้กลายเป็นสตูดิโอได้ในทันที ทั้งหมดนี้เป็นไปได้ด้วยชิป M1 Max ที่เร็วอย่างร้ายกาจ หรือตัวเลือกชิป M1 Ultra แบบใหม่หมด ซึ่งเป็นชิปที่ทรงพลังที่สุดเท่าที่เคยมีมาในคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล

Mac Pro

พลังที่จะเปลี่ยนแปลงทุกสิ่ง ขอแนะนำให้รู้จักกับ Mac ที่เป็นที่สุดในทุกๆ ด้าน ทั้งประสิทธิภาพ การต่อขยาย และการปรับแต่งที่เยี่ยมยอด ยิ่งกว่าที่เคยมีมา เพราะนี่คือระบบที่สร้างขึ้นเพื่อให้มือโปรหลากหลายกลุ่มสร้างขีดจำกัดใหม่ ให้กับคำว่าเป็นไปได้

Pro Display XDR

นี่คือจอภาพ Retina 6K ขนาด 32 นิ้ว จอแรก ที่มีความสว่างสูงสุด 1,600 นิต อัตราส่วนคอนทราสต์ 1,000,000:1 อันน่าทึ่ง มุมในการมองระดับซูเปอร์ไวด์ที่กว้างแบบสุดๆ ทั้งยังแสดงสีสันมากกว่าหนึ่งพันล้านสีด้วยความแม่นยำที่ยากจะหาใครเทียบ พร้อมด้วยช่วงไดนามิกที่จะพลิกโฉมเวิร์กโฟลว์การทำงานระดับโปร ขอแนะนำ Pro Display XDR จอภาพระดับโปรที่ดีที่สุดในโลก